Trung tâm hỗ trợ

Tên miền hoạt động như thế nào?

Đăng ký một tên miền không tự động làm cho trang web của bạn xuất hiện  khi khách truy cập vào tên miền của bạn vào một trình duyệt Web. Để tên miền họat động cần đăng ký hosting hoặc chủ lưu trữ các trang web và upload webiste của bạn lên. Chúng tôi sử dụng tên miền thay vì địa chỉ IP, vì hầu hết mọi người tìm thấy nó dễ dàng hơn để nhớ một tên tuổi hơn là một loạt các số điện thoại. 

Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn không cần phải tạo và tải lên một trang web.
Bạn cũng có thể:

Bán nó. Tên miền có thể là một đầu tư lớn. Nếu bạn đã đăng ký một tên miền mà bạn không sử dụng, có thể một người nào khác có thể làm được. Đăng nhập vào tài khoản của bạn Quản lý và thiết lập một Để Bán đậu trang cho tên miền của bạn. Đừng quên bao gồm các thông tin liên lạc của bạn. 
Bảo vệ thương hiệu của bạn trực tuyến: Ngăn chặn người khác đăng ký một tên miền tương tự như bạn-chỉ để đi ăn cắp khách hàng của bạn. Làm gì với tất cả các tên này? Chuyển tiếp chúng vào tên miền chính của bạn. 
Giữ chỗ nó. Có lẽ bạn đã không có quyết định phải làm gì với các tên miền mới của bạn. 

Để tên miền .COM và .NET mất đến tám giờ để thay đổi để họat động được. Nó có thể mất đến 48 giờ để thay đổi được thực hiện đối với tất cả các tên miền mở rộng để trở thành có hiệu quả. Điều này là do số lượng các mạng lưới và các cơ quan liên quan. Sự chậm trễ áp dụng cho tất cả các tên miền và đăng ký. Xin vui lòng cho phép có sự chậm trễ này khi lập kế hoạch trang web hay cấu hình một tên miền để làm việc với email của bạn.

Hơn +10,000 doanh nghiệp và chủ shop đang bán hàng như thế nào ?
Bạn mong muốn có một website thương hiệu phù hợp với lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.Chúng tôi mong muốn nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng qua đường dây nóng 0938 91 96 05 để chúng tôi có thể tư vấn một cách tốt nhất.
IMS luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, mọi thắc mắc xin hãy gọi điện với chúng tôi qua số hotline 0938 91 96 05 để được tư vấn trực tiếp Liên hệ báo giá