IMS

Về chúng tôi

Được thành lập 11/2009, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, IMS nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và phần mềm quản lý doanh nghiệp với 2 sản phẩm chủ đạo là IMS.

Đến tháng 4/2018, Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 2,000 khách hàng. IMS hội tụ đội ngũ lập trình kỹ sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm triển khai và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức,... Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực IMS luôn đón nhận các giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay làm vui lòng khách hàng khi đến với chúng tôi.

Không cạnh tranh bằng giá thành, IMS cạnh tranh bằng tầm nhìn. Thiết kế web tại IMS bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Tiếp cận sáng tạo công nghệ tiên phong và chất lượng quản lý hiệu quả. IMS sẽ làm bạn tự tin để thương hiệu bạn luôn tỏa sáng với mục tiêu doanh thu và mức độ nhận biết. Sở hữu công nghệ ứng dụng Smartphone (Responsive) cho ứng dụng website làm tăng hiệu quả thích ứng cho người sử dụng lướt web trên mọi hệ thống (Laptop, Dektop, Ipad, Mobile..).

Công ty thiết kế web IMS luôn quan niệm làm thương hiệu, danh tiếng của bạn trở nên lớn hơn và được xã hội tôn trọng. Hãy xem chúng tôi làm gì để tiếp cận doanh số, năng lực triển khai đội ngũ nhân sự trong nhiều năm qua và đó là những gì về IMS .

Thiết kế website chuyên nghiệp
Công Ty TNHH Giải pháp IMS ( IMS solution Co.LTD - Viết tắc là IMS) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, website, phần mềm cho doanh nghiệp và tổ chức. Với đội ngũ lập trình, Designer và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về lập trình và phát triển ứng dụng website thương hiệu trên Internet.
Quảng bá thương hiệu
Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, xứng tấm
01
HIỆU QUẢ & TIẾT KIỆM
Các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về lập trình và phát triển ứng dụng website .
02
GIAO TIẾP KHÁCH HÀNG
Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành phát triển cùng bạn.
03
IMS
04
TÍN NHIỆM
Với đội ngũ hơn 20 nhân viên nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, với nhiều công nghệ
05
HỖ TRỢ THÔNG TIN 24/7
Chúng tôi hỗ trợ đặc biệt đối với các khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
06
CHIẾM LĨNH THỊ PHẦN
Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ, giúp khách hàng yên tâm hơn kinh doanh.
SẢN PHẨM DỊCH VỤ VÀ THẾ MẠNH CỦA IMS
Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO, Responsive, thiết kế website tại IMS khách hàng sẽ được gì?
IMS
Tại sao chọn chúng tôi ?

IMS với sứ mệnh “LÀM WEB NHANH, GIÁ HỢP LÝ, DỊCH VỤ TỐT” dành cho cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân, cửa hàng trực tuyến… tại TP. HCM

Với hơn 2000 khách hàng đã hợp tác cùng hàng nghìn dự án sáng tạo đã triển khai, kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, IMS là sự đảm bảo thành công cho dự án của bạn.
IMS
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
# DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Quy trình khoa học
# Quy trình khoa học
Chất lượng vượt trội
# Chất lượng vượt trội
20+ Nhân sự tài năng
# 20+ Nhân sự tài năng
Lĩnh vực hoạt động
THIẾT KẾ WEBSITE
THIẾT KẾ WEBSITE

Giúp bạn tạo website bán hàng chỉ đẹp với hơn 400 giao diện đẹp mắt cho tất cả hơn 30 ngành nghề.

LẬP TRÌNH DI ĐỘNG
LẬP TRÌNH DI ĐỘNG

Lập trình ứng dụng APP store (Android, IOS) theo yêu cầu. Sáng tạo luôn tạo ra sự khác biệt cho các ứng dụng

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN
ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Giúp bạn đăng ký tên miền, Nơi lý tưởng cho website của bạn nhanh, ổn định, nhiều sự lựa chọn

SEVER- HOSTING
SEVER- HOSTING

Nhanh, ổn định được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua điện thoại, email và helpdesk

Lời cam kết
IMS cam kết luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ :

Chúng tôi là nhà tâm lý - Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng trong quản lý hoạt động doanh nghiệp để chia sẻ công việc,  đánh giá công việc,  giải quyết các xung đột và quản lý sự thay đổi làm cho môi trường văn hóa phát triển bền vững ổn định.

Chúng tôi là nhà nhân sự chuyên nghiệp - Chúng tôi là phòng kỹ thuật chuyên nghiệp của quý vị, được điều hành và tổ chức hoạt động bởi các nhà kỹ thuật chuyên biệt ở mỗi lĩnh vực tham mưu lãnh đạo, thực thi, triển khai, kiểm tra, kiểm soát và khắc phục bởi một quy trình chuyên nghiệp.

Bằng cách lắng nghe và quan sát khách hàng mọi lúc mọi nơi, sự góp ý và chia sẽ của khách hàng đều trở thành những bài học kinh nghiệm vô cùng giá trị. Sự cam kết của mỗi cá nhân IMS trong một nỗ lực nhóm chính là điều tạo nên cách làm việc của một đội ngũ chuyên nghiệp

IMS
Khách hàng tiêu biểu
Các thương hiệu đồng hành cùng IMS
Hơn +10,000 doanh nghiệp và chủ shop đang bán hàng như thế nào ?
Bạn mong muốn có một website thương hiệu phù hợp với lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.Chúng tôi mong muốn nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng qua đường dây nóng 0938 91 96 05 để chúng tôi có thể tư vấn một cách tốt nhất.
IMS luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, mọi thắc mắc xin hãy gọi điện với chúng tôi qua số hotline 0938 91 96 05 để được tư vấn trực tiếp Liên hệ báo giá