Thiết kế website
21-05-2021

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng - IMS

    Nội dung bài viết

1. Tầm quan trọng của thiết kế website mang đến với doanh nghiệp

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến sự hiện diện hình ảnh của doanh nghiệp trực tuyến thành công. Tuy nhiên việc không có một số hình thức hiện diện trực tuyến thì thực sự có thể gây hại cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài.

Thời đại kỹ thuật số bây giờ khi bạn nghe hay muốn tìm hiểu 1 sản phẩm, 1 công ty nào đó thì điều đầu tiên bạn làm là gì? Bạn tìm kiếm chúng trực tuyến, phải không? Nhưng, nếu họ không có một trang web thì sao?

Bạn không nhất thiết cần phải bán một sản phẩm hoặc dịch vụ để sở hữu một website. Cho dù công ty của bạn có phải là Thương mại điện tử hay không, thì sự hiện diện trực tuyến được xây dựng tốt là điều rất cần thiết cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Một trang web chuyên nghiệp, uy tín được thiết kế tốt không chỉ tạo ra môi trường hấp dẫn cho khách truy cập khám phá công ty của bạn mà còn tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng của bạn. Thiết kế web rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cách khán giả nhìn nhận thương hiệu của bạn.

Do đó, phát triển một thiết kế website có giao diện người dùng ấn tượng sẽ dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn nhiều, dẫn đến kinh doanh và doanh thu tốt hơn.

2. Với 6 yếu tố quan trọng để thiết kế website chuyên nghiệp và chất lượng

2.1 Điều hướng vững chắc

Điều đầu tiên người dùng vào một trang website của bạn, họ muốn truy cập và thu thập thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy nếu muốn các khách hàng tiềm năng vẫn còn trên trang của mình mà không phải rời đi trong vài giây thì hãy khiển khai điều hướng cho khách hàng dễ sử dụng.

Các thiết kế website nên dễ dàng điều hướng vào các mục đơn, vị trí cần tìm. Họ sẽ truy cập vào thanh điều hướng để được dẫn đến vị trí mong muốn một cách thuận tiện nhất. Điều hướng của bạn phải đơn giản và dễ hiểu. Nếu website bạn có điều hướng kém, thì trang web bạn sẽ không có giá trị sử dụng cho người dùng.

2.2 Thiết kế trực quan và phong cách

Con người là một trong những sinh vật hướng về thị giác và ở đây sử dụng thiết kế đồ hoạ tuyệt vời là một cách để làm cho trang web bạn trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có khoảng 1/10 giây để gây ấn tượng đầu tiên lên khách truy cập. Hãy tận dụng nó để thu hút khách hàng tiềm năng của mình. Tuy nhiên cũng đừng quá lạm dụng nhiều như: văn bảng lộn xộn, hoạt ảnh không đúng…

Phong cách trang web của bạn là diện mạo để thể hiện công ty của bạn trông như thế nào trên Internet. Khi bạn có một thiết kế web nhất quán trên toàn bộ trên trang web của mình, khách hàng của bạn sẽ tương tác lâu hơn và xây dựng sự công nhận thương hiệu....

2.3 Tối hưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO)

Ở cấp độ cơ bản, trang web được tối ưu hoá SEO (Search Engine Optimization) là một website cho phép công cụ tìm kiếm khám phá và đọc các trang trên toàn bộ website của doanh nghiệp. Để đảm bảo công cụ có thể dễ dàng thu thập thông tin và hiểu được nội dung là bước đầu tiên để chắc rằng khả năng hiển thị của công ty bạn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm của Google, Cốc Cốc, Bing…

Nhưng có một điều không may rằng, có nhiều cách để tạo thiết kế website và không phải tất cả các công nghệ đều được xây dựng mà  tính luôn cả việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Việc xây dựng một trang web thân thiện và tối ưu SEO yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận, chi tiết và cách tiếp cận có cấu trúc đã được thiết kế website chuẩn SEO, IMS thực hiện tốt cho hơn hàng trăm dự án doanh nghiệp lớn nhỏ.

Đây cũng là giải đáp cho câu hỏi “Thiết kế web chuẩn SEO là gì? “

2.4 Tốc độ trang web

Có thể bạn có một website tuyệt vời, nhưng sẽ là một vấn đề lớn nếu khách hàng của bạn không thấy được nó hoặc phải đợi quá lâu để tải trang.

Tốc độ tải trang là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế web. Nó đảm bảo rằng trang của bạn được tải nhanh chóng, vì vậy khán giả có thể truy cập thông tin nhanh chóng.

Càng mất nhiều thời gian để hoàn thành tải xuống một website thì bạn lại càng mất nhiều cơ hội trong kinh doanh và giá trị doanh nghiệp bạn mang đến với khách hàng.

2.5 Thiết kế đáp ứng (máy tính, điện thoại di động…)

Với sự gia tăng nhanh chóng của thiết bị điện thoại di động thì việc thiết kế đáp ứng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Lượng truy cập website di động đã vượt qua lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn cách đây hơn 5 năm và chưa có dấu hiệu chậm lại.

Nhận biết được điều đó và để phục vụ tốt cho khách hàng của mình trong những lần truy cập trên điện thoại hoặc máy tình bảng. Google đã giới thiệu chỉ mục ưu tiên thiết bị di động để xếp hạng các trang web trong kết quả tìm kiếm gần sáu 6 trước.

Và tháng 5 năm 2021 một công cụ sẽ ra mắt với tên gọi là Core Web Vitals, dùng để đo lường mức độ trang web mà website bạn mang lại cho trải nghiệm người dùng.

2.6 Các nút gọi hành động (CTA)

Khi khách hàng ghé thăm trên website của doanh nghiệp mình thì bạn có muốn hướng dẫn họ chuyển đổi không. Đó là yếu tố chính và quyết định để đưa khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng của mình.

Ở đây IMS sẽ thiết kế nút kêu gọi hành động nổi bật trên trang web của bạn. Nó phải có màu sắc, hiệu ứng khác biệt và tươi sáng để nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nút kêu gọi hành động trong thiết kế website nếu được làm tốt sẽ xử lý yêu cầu của khách hàng đến bước sau cùng, nơi khán giả có thể liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu để nhận được các câu trả lời mà họ thắc mắc.

3. Thiết kế web bosa là gì?

Thiết kế web bosa được viết tắt từ chữ Boost Sales. Bosa là một phương pháp trong thiết kế nhằm làm gia tăng doanh số, lượng traffic… cho các doanh nghiệp, cá nhân lên đến cực đại bằng việc tối ưu website theo đúng chuẩn hành vi khách hàng.

Hiện nay thiết kế website theo hướng BOSA đang nổi lên và được nhiều người tìm kiếm như một hiện tượng của năm 2020, và tại thời điểm này chỉ duy nhất tại Việt Nam đang mở đầu cho kỷ nguyên thiết kế web bosa này.

4. Thiết kế web tại IMS sẽ mang đến cho quý công ty sự chuyên nghiệp hàng đầu như thế nào?

Bất kỳ ai cũng có thể nhấp vào một trang website để xem. Một sự hiện diện trực tuyến không phải là khó khăn. Nhưng một sự hiện diện trực tuyến tốt sẽ có hiệu quả tốt.

IMS là đơn vị thiết kế website (Web Design Agency) cung cấp các dịch vụ về trang web giúp khách hàng tăng doanh thu. Bằng cách kết hợp kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nhiều năm về công nghệ, thiết kế, design, chúng tôi kết hợp tuỳ chỉnh cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Ở IMS, chúng tôi hiểu cách mọi người sử dụng website như thế nào. Chúng tôi hiểu những gì họ đang tìm kiếm. Và chúng tôi biết các chiến lược đã được chứng minh giúp website của bạn hoạt động tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Bạn không thể chỉ tải lên một mẫu web và mong đợi nó sẽ mang lại cho bạn phần thưởng cao. Nếu bạn muốn trang web của mình có tính cạnh tranh và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng của mình, thì bạn cần sự hiện diện trên internet và được xây dựng có chiến lược, hiệu quả. Trang web của bạn không chỉ phải hấp dẫn và chuyên nghiệp mà còn phải được lập kế hoạch chính xác để tăng khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Chúng tôi có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi sau:

  • Làm thế nào mọi người sẽ tìm thấy trang web của bạn?
  • Trang web của bạn có được bảo mật không?
  • Nó có thân thiện với thiết bị di động không?
  • Có nhanh không? Chúng ta có thể làm cho nó nhanh hơn không?
  • Mọi người đang tìm kiếm điều gì trên website của bạn?

4.1 Ở IMS chúng tôi là một đội

Làm việc với chúng tôi có nghĩa là làm việc như một nhóm. Chúng tôi cộng tác với bạn để cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề mà bạn gặp phải. Chúng tôi sẽ không nói về bạn, khiến bạn nhầm lẫn với biệt ngữ kỹ thuật hoặc đưa ra những lời hứa mà chúng tôi không thể làm đuộc.

Chúng tôi sẽ luôn thẳng thắn với bạn về những gì trang web của bạn cần và những nên loại bỏ, và chúng tôi thực hiện tất cả một cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi luôn ở bên bạn mọi bước trên con đường.

4.2 Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này

Khi bạn làm việc với IMS đồng nghĩa với việc bạn đang làm việc với một công ty thiết kế web đã hoạt động hơn 11 năm với hơn 2000 dự án thành công. Và đó là một thời gian rất dài trong lĩnh vực thiết kế web.

Chúng tôi là một công ty thiết kế web ở hồ chính minh, cũng như là một trong những công ty giỏi nhất, nổi bật nhất Việt Nam hiện nay. 

Hãy để chúng tôi đưa doanh nghiệp bạn đạt đến nhưng thành công mới trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

4.3 Định giá trước, không có gì quá ngạc nhiên!

Ở IMS chúng tôi sẽ tạo cho bạn một đề xuất tuỳ chỉnh cho các dự án hay các mẫu website bạn chọn và phác thảo tất cả các khoản phí. Bạn sẽ không phải bị ngạc nhiên bởi các khoản phí hoặc chi phí bổ sung giữa chừng.

IMS mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp hàng đầu trong tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp…. là những cảm nhận, đánh giá mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với việc đã cung cấp và làm đối tác với hơn 2000 dự án lớn nhỏ nên chúng tôi thấu hiểu được những gì mà khách hàng cần cho doanh nghiệp mình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng để được tư vấn, giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý khách bất kể thời gian nào trong ngày (24/7).

Chúng tôi rất sẵn lòng được đồng hành cùng bạn

5. Câu hỏi thường gặp về thiết kế website chuyên nghiệp

5.1 Một website chuyên nghiệp sẽ như thế nào?

Để có một thiết kế website chuyên nghiệp các yếu tố hàng đầu như: được tối ưu hoá cho điện thoại di động, giao diện chung của website, bố cục dễ dàng điều hướng, nội dung hấp dẫn, tầm quan trọng của thiết kế web chuẩn SEO, tốc độ trang…

Thiết kế website chuyên nghiệp gần như là một hình thức nghệ thuật hiện nay để bắt kịp với làn sóng mà mọi người mong đợi.

5.2 Thiết kế website mang lại những hiệu quả nổi bật nào?

IMS chúng tôi rất tự tin khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín thương hiệu mình trong lĩnh vực thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam nói chung và thiết kế web TpHCM nói riêng. Chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo qua các trường lớp chuyên ngành, kỹ năng nghiệp vụ cao, kinh nghiệm thực tế nhiều năm vững chắc.

IMS thành công nổi bật khi đã phục vụ cho hơn 2000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nhớ sứ mệnh “làm web nhanh, giá hợp lý, dịch vụ tốt” của mình. Thành công của quý khách là thành công của IMS

Chúng tôi luôn hỗ trợ để bạn có thể học thiết kế web một cách dễ dàng để quản trị website mình.

5.3 Làm cách nào để tôi có thể tìm kiếm các thiết kế web phù hợp?

Chúng tôi luôn tự hào có một thư viện mở rộng, thiết kế web seo chất lượng cao… để tạo cho quý khách một thiết kế website trọn gói đúng với ngành nghề của mình, tối đa hoá doanh thu cho quý công ty.

Bên cạnh là một đội ngũ sẵn lòng tư vấn, đề xuất ra nhiều phương án tốt nhất để tìm ra một thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn. Các đề xuất có thể làm cho bạn dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và sự phức tạp khi tìm và xem xét hàng tá lựa chọn.

5.4 Mất bao lâu để có một website?

Ở đây khoảng thời gian có thể thay đổi tuỳ vào dự án của bạn. Tuy nhiên IMS vẫn cung cấp cho bạn một số ước tính sơ bộ về những gì cần thiết để xây dựng một website tiêu chuẩn qua 4 bước:

- Đánh giá nhu cầu, sàn lọc ý tưởng và lên kế hoạch

- Bắt đầu triển khai thiết kế trang web

- Giai đoạn phát triển chính và cho chạy thử nghiệm

- Đánh giá cuối cùng và bàn giao

6. Thiết Kế website thương mại điện tử

Thiết kế website bán hàngWebsite thương mại điện tử giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất

Cũng giống như bất kỳ cửa hàng truyền thống nào, website thương mại điện tử của bạn cần được quản lý và thiết kế cẩn thận để thu hút người mua.

Nó không chỉ là vấn đề của đồ họa đẹp và hiệu ứng chuyển động. Thiết kế của bạn cần áp dụng các nguyên tắc UX để tạo ra trải nghiệm mua sắm liền mạch, vì vậy không có gì cản trở việc đạt được thanh toán cuối cùng.

Thiết kế trang web thương mại điện tử tốt có 4 yếu tố chính:

- Điều hướng rõ ràng, mạnh mẽ

- Kiến trúc thông tin hiệu quả, dễ dàng sử dụng

- Trang đích sản phẩm được tối ưu hóa

- Thanh toán sản phẩm dễ dàng.

Tất cả chúng kết hợp lại tạo nên khả năng sử dụng tuyệt vời.

Để giúp bạn kết nối với khách hàng, chúng tôi đã thu thập hơn 100 mẫu thiết kế web thương mại điện tử tốt nhất để có thể truyền cảm hứng cho bạn. Theo những cách mang thương hiệu của riêng, các website này sử dụng thiết kế hấp dẫn, thân thiện với người dùng để thu hút khách truy cập trang web và dẫn họ đến mua hàng.

7. Thiết kế website bất động sản

Theo nguyên cứu có đến 93% người truy cập các trang web khi tìm kiếm nhà, đất hoặc tài sản. Như vậy, bạn đã thấy tầm quan trọng của việc xây dựng website bất động sản đối với sự phát triển sự nghiệp hay tăng trưởng kinh doanh chưa?

Các công ty thiết kế web bất động sản tốt nhất giúp các đại lý, công ty và các nhà môi giới giới thiệu tài sản của họ nhằm thu hút khách hàng tiềm năng - cả người mua và người bán - để họ có thể đảm bảo được nhiều danh sách khách hàng tiềm năng hơn và chốt được nhiều giao dịch hơn.

Chúng tôi đã xem xét, nguyên cứu rất kỹ các trang web bất động sản khác nhau và đánh giá từng công ty dựa trên các dịch vụ mà họ cung cấp. Sau khi đánh giá từng nhà cung cấp, chúng tôi đã chọn những nhà cung cấp được trang bị tốt nhất để giúp các quý khách tốt nhất.

8. Thiết kế website giáo dục

Đại dịch Covid đã diễn ra rất phức tạp. Hầu như đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống chúng ta. Nhưng may mắn thay một phần trong đó bị ảnh hưởng ít nhất đó là Giáo Dục

Vì giáo dục là yếu tố then chốt của nhân loại, việc sử dụng Internet chất lượng cao đã làm cho nên giáo dục trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Một website giáo dục sẽ được truy cập bởi rất nhiều dạng người khác nhau, sẽ là học sinh - sinh viên hiện tại và tương lai, giáo viên, giáo sư, phụ huynh và thậm chí là các nhà tài trợ.

Vì vậy, những gì bạn cần đưa vào sự hiện diện trên website giáo dục của bạn? Ngoài thông tin cơ bản như vị trí và chương trình, đây là bốn điều làm cho một trang web giáo dục trở nên tuyệt vời

+ Ảnh và tin nhắn hấp dẫn

+ Mô tả khoá học

+ Lịch học sắp tới

+ Câu chuyện thành công

+ …

9. Thiết kế website bán hàng

Bán hàng online đang nổi lên rất nhiều trong thời đại hiện nay. Các cá nhân đã dần chuyển đổi kinh doanh truyền thống, gian hàng, cửa hàng sang kinh doanh online. Để bắt kịp xu hướng kinh doanh hiện đại buộc phải sử dụng phương thức bán hàng online hiệu quả.

Đó là lý do mà IMS đã tập trung phát triển dịch vụ thiết kế web bán hàng nhằm giúp khách hàng có thể tạo dựng được cho mình 1 gian hàng kinh doanh trên website bán hàng ấn tượng, có một thiết kế trang web đẹp mắt và thu hút được nhiều khách mua hàng.

Mua sắm trực tuyến tạo ra thuận tiện rất lớn cho người mua và cả người bán. Người mua dễ dàng tìm thấy những sản phẩm mà mình mong muốn và mua nó mà không phải đi đâu xa.

Người bán có thể không cần bỏ vốn thuê mặt bằng, nhân viên, và có thể quảng cáo sản phẩm của mình trên 1 cộng đồng rộng lớn. Vì thế hãy tạo website bán hàng trực tuyến xứng đáng trở thành ý tưởng đáng để đầu tư kinh doanh trên mạng.

Để làm web bán hàng online bạn cần đáp ứng về yêu cầu thẩm mỹ, giao diện đẹp mắt, thu hút, tương tác nhanh với khách hàng dễ dàng.

Hiện nay trên mạng các rất nhiều lời quảng cáo như: tạo website bán hàng miễn phí, thiết kế web bán hàng giá rẻ, thiết kế web giá rẻ, lập website chuyên nghiệp chỉ trong 10 phút… hãy cẩn trọng và xem xét chúng một cách thận trọng

10. Thiết kế website tuyển dụng

Đối với các công ty cung cấp nhân sự, quản lý, chuyên gia một trang web tuyệt vời là công cụ tuyển dụng đầu tiên của bạn.

Một thiết kế trang web tuyển dụng hiệu quả phải là một nam châm thu hút các ứng viên và khách hàng, đồng thời phải dễ dàng cập nhật nhanh chóng, khi các vị trí mở và đóng.

IMS là một chuyên gia về cả hình thức và chức năng. Chúng tôi giúp các công ty tuyển dụng và nhân sự tạo ra các trang web hấp dẫn, dễ sử dụng, thu hút tất cả khách truy cập của họ.

Trang web phải có tác động nhanh chóng, không gây khó khăn cho khách truy cập nếu họ đang trên hành trình của người ứng viên để duyệt công việc hoặc chỉ định tư vấn tuyển dụng.

Điều quan trọng không kém đó là các phương pháp thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan đến các website của cơ quan cung cấp nhân sự.

Ở IMS chúng tôi có công nghệ tiên tiến và tích hợp có nghĩa là trang web của bạn có thể kết nối với nhiều hệ thống quảng cáo và truyền thông của bên thứ ba để thu hút các ứng viên đến xem công việc của bạn.

Một lời kêu gọi hành động hiệu quả và các phương pháp ứng tuyển ngắn có nghĩa là bạn nắm giữ 80% mọi ứng viên nộp đơn xin việc. Một khi bạn nắm bắt được dữ liệu, điều quan trọng không kém là phải yêu cầu thu hút lại ứng viên của bạn lâu sau khi họ rời khỏi trang web.

11. Thiết kế website wordpress

Tại sao thiết kế web wordpress lại đang nổi bật trong thời gian gần đây. Vì WordPress là một công cụ tạo trang web cung cấp hơn 39% trang web - có nghĩa là khoảng 1 trong 3 trang web tin tưởng sử dụng dịch vụ WordPress.

12. Thiết kế website bán vé máy bay

Theo JD Power, 87% khách du lịch đã sử dụng Internet cho phần lớn kế hoạch du lịch của họ vào năm 2012, tuy nhiên trải nghiệm đặt vé trực tuyến do các hãng hàng không hiện đại cung cấp vẫn còn mắc kẹt trong những năm 90.

Lấy cảm hứng từ cơ hội mang lại sự gián đoạn ngày càng tăng cho thị trường rộng lớn này, chúng tôi đã xem xét tất cả các trang web hàng không lớn và phân loại chúng theo tiêu chí thiết kế và khả năng sử dụng bao gồm: kiến trúc thông tin, thiết kế tương tác và thiết kế trực quan

Các ưu điểm nổi bật đã được IMS vận dụng để thiết kế website vé máy bay như: bạn muốn đi đâu, chọn ngày, thời gian bay, chọn chỗ ngồi, tóm tắt, chi tiết bổ sung…

13. Thiết kế website du lịch

Thiết kế website chất lượng rất quan trọng đối với các trang web trong ngành du lịch và lữ hành. Các trang web này cần phải truyền cảm hứng và lôi kéo khách du lịch, vì vậy thiết kế web du lịch thường mang tính trực quan cao.

Bất kể website dành cho khách sạn, khu nghỉ mát, đại lý du lịch hay công ty du lịch, trang web cần phải có giao diện và hoạt động tốt để thu hút khách truy cập.

Cho dù bạn đang muốn khởi chạy một blog du lịch, làm việc trong ngành du lịch bán các kỳ nghỉ và trải nghiệm du lịch hay chỉ đơn giản là muốn một nền tảng để thảo luận về niềm đam mê du lịch và thu thập hình ảnh về những địa điểm yêu thích của bạn, các thiết kế trang web du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo trang web hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

14. Thiết kế website nhà hàng, website khách sạn

Trang web thường là nơi đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi tìm kiếm một địa điểm ăn uống mới. Tạo ấn tượng đầu tiên tốt với thiết kế tốt là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người đến với bạn.

Một vài tính năng khác mà các website nhà hàng hàng, khách sạn đầu nên có. Cụ thể, các tính năng đó là:

  • Ảnh chất lượng cao: hình ảnh đóng một vai trò lớn trên hầu hết mọi trang web, nhưng chúng có tầm quan trọng đặc biệt trên các trang web nhà hàng. Nếu hình ảnh của bạn có chất lượng cao và trình bày món ăn của bạn một cách sáng tạo, rất có thể khách sẽ có xu hướng đặt chỗ nơi bạn trước nhất.
  • Một danh sách menu: trang web của bạn có thể nói rằng bạn là một nhà hàng Ý, nhưng khách hàng của bạn vẫn muốn biết loại món ăn Ý mà bạn đang phục vụ gồm có những gì và trong như thế nào.
  • Vị trí và giờ hoạt động: bằng cách thêm vị trí và giờ hoạt động, bạn đang giúp khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn thêm bản đồ Google, họ sẽ nhận được sự chỉ đường từ Google Maps, đây là một điểm nổi trội có lợi cho bạn.

Hình thức đặt phòng trực tuyến. Mẫu đặt phòng trực tuyến đặc biệt hữu ích nếu cần đặt chỗ trước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mà nhân viên của bạn lúc trường thường dành cho điện thoại và tối ưu được thời gian để họ tập trung vào các nhiệm vụ khác.

Cuối cùng, nếu bạn muốn sử dụng một mẫu thiết kế web nhà hàng, website khách sạn của mình, hãy đảm bảo chọn một mẫu website tốt kết hợp với các năng ở trên.

15. Thiết kế website nội thất

Bạn đang tìm kiếm các trang web về thiết kế nội thất tốt nhất? Hay bạn muốn có một mẫu thiết kế website nội thất? Có lẽ bạn đã có một thiết kế trong đầu và bạn chỉ đang tìm một người thiết kế website nội thất, trong bất kỳ trường hợp nào… Bạn đến đúng chỗ rồi.

Chúng tôi IMS ở đây để thực hiện sứ mệnh của mình là hoàn thiện những gì tốt nhất cho bạn. Ở IMS chúng tôi luôn có các trang thiết kế nội thất online tốt nhất cho dù bạn có ngân sách cao hay ngân sách thấp. Khi tạo danh mục đầu tư chuyên nghiệp của riêng bạn, hãy duyệt qua các mẫu danh mục thiết kế nội thất mà chúng tôi có.

16. Thiết kế website xây dựng

Là một công ty thiết kế trang web xây dựng, chúng tôi đảm bảo theo sát tất cả các xu hướng và sự phát triển mới nhất trong ngành xây dựng/công trình.

Thiết kế website xây dựng không phải là một công việc dễ dàng, để có một website xây dựng thật hoàn hảo, người thiết kế cần có hiểu biết chung về lĩnh vực xây dựng, về đặc trưng riêng của ngành xây dựng.

Hơn 2000 doanh nghiệp và chủ shop đang bán hàng như thế nào ?
Bạn mong muốn có một website thương hiệu phù hợp với lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.Chúng tôi mong muốn nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng qua đường dây nóng 0938 21 96 05 để chúng tôi có thể tư vấn một cách tốt nhất.
IMS luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, mọi thắc mắc xin hãy gọi điện với chúng tôi qua số hotline 0938 91 96 05 để được tư vấn trực tiếp Liên hệ báo giá