Công ty cổ phần quốc tế TOPG

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và sàn giao dịch việc làm Jobmoi.vn có hàng nghìn dữ liệu nhân lực đa dạng,TOPG mang đến những ứng viên có trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo được giá thành hợp lý và chế độ bảo hành cạnh tranh thị trường.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TOPG khác biệt chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phần, tính trách nhiệm cao cùng với sự giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tìm được ứng viên hoàn hảo, hoàn thiện đến từng quy trình nhỏ nhất. Ngoài ra , các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc và chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để xây dựng  nên một TOPG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án tuyển dụng chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Kế nối nguồn lực – Chia sẻ thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” TOPG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TOPG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Công ty cổ phần quốc tế TOPG

Xây dựng và phát triển (Font - End Development)

Thiết kế đáp ứng (website Responsive Design)

Thiết kế web Chuẩn SEO

xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự chuyên nghiệp

Tính năng nổi bật

Công ty cổ phần quốc tế TOPG Việt Nam được thành lập  tháng 01  Năm 2020  là doanh nghiệp chuyên dịch vụ cung ứng nguồn lao động trong nước, tư vấn xây dựng tổ chức cơ cấu công ty và có sàn giao dịch việc làm tương đối lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tìm kiếm ứng viên và đăng lọc  tin không giới hạn cùng dữ liệu data ứng viên khổng lồ…

 

 

Xem website: jobmoi.vn
Dự án khác
ACS - AEON Đẳng cấp quốc tế
ACS – AEON đẳng cấp một thương hiệu Tập đoàn AEON là một trong những Công Ty kinh doanh bán lẻ lớn nhất...
Bia Sài Gòn (Quay số trúng thưởng)
Là trang quay số chương trình khuyến mãi được tích hợp API từ đầu số 
Cơ Sở Bánh Như Lan
Thương hiệu bánh Như Lan  Những sản phẩm của Như Lan luôn đậm đà bản sắc ẩm thực Việt Nam. Như Lan...
Cty CP Bia Sài Gòn Bình Tây
Website hướng đến đối tượng chính là phục vụ nhu cầu cho dịch vụ quảng cáo sản phẩm đặc thù cho...
Cty CP đầu tư XD Tín Hiếu
Thiết kế tối ưu web tương thích cho mọi trình duyệt và khả năng tương tác tốc độ nhanh với công cụ...
AMPHARCO U.S.A
Ngay khi vừa ra mắt, trang Web đã gây hứng thú cho các nhân viên và cộng tác viên của công ty trải khắp vùng...
Hơn 2000 doanh nghiệp và chủ shop đang bán hàng như thế nào ?
Bạn mong muốn có một website thương hiệu phù hợp với lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.Chúng tôi mong muốn nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng qua đường dây nóng 0938 21 96 05 để chúng tôi có thể tư vấn một cách tốt nhất.
IMS luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, mọi thắc mắc xin hãy gọi điện với chúng tôi qua số hotline 0938 91 96 05 để được tư vấn trực tiếp Liên hệ báo giá