Sàn Giao Dịch Bất Động Sản

Nhà Đất Express cũng là nơi giải đáp các thắc mắc, nhu cầu về dịch vụ mua bán bất động sản. Với hàng chục ngàn tin đăng mỗi ngày website là nơi hội tụ những thông tin chi tiết về sản phẩm dự án, thông tin liên hệ, hình ảnh xác thực, đa dạng lựa chọn từ nhà phố, căn hộ, đất nền,...

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản, nhà đất tại Việt Nam. Với lượng thông tin lớn và liên tục luôn được cập nhật cũng như trình bày một cách chuyên nghiệp, khoa học. Website bất động sản do IMS thiết kế đang mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ và bổ ích nhất về thị trường nhà đất.

Với sứ mệnh trở thành nền tảng công nghệ tin cậy, Nhà Đất Express không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến những giải pháp công nghệ đột phá. Giúp dễ dàng hơn trơn việc tìm kiếm tin rao, đồng thời tăng hiệu quả tiếp cận của khách hàng khi đăng tin. Đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ, kiến thức hữu ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

             BĐS NhaDatExpress

Ngoài cung cấp các tin tức và kiến thức về buôn bán bất động sản, web còn tư vấn cho các bạn những bước cơ bản trong xây dựng và thiết kế nhà cửa cũng như cách sắp xếp nội thất trong gia đình một cách phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Website bất động sản có vai trò “kép” rất đặc biệt, không những là  1 hạng mục quan trọng trong các chiến lược marketing online mà còn có thể là công cụ bán hàng đơn giản, hiệu quả với công ty. Vô số những chi phí hữu hình của thị trường Offline sẽ được tiết chế tối đa. Thay vào đó là một "cửa hàng” Online trực tuyến 24/7, luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp đón và phục vụ quý khách hàng của công ty.

Đến với Công ty giải pháp IMS thiết kế web bất động sản của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, bắt mắt và tối đa hóa giao diện sử dụng cho người dùng tốt nhất. Khẳng định thương hiệu, gia tăng cơ hội cạnh tranh, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu chi phí, là yếu tố làm nên lòng tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn.

Đó là những gì mà IMS đã cùng Nhà Đất Express thực hiện trong thời gian qua để tăng lượng truy cập, nhận biết thương hiệu, tỷ lệ chuyển đổi...

Còn bạn thì như thế nào? Hãy cùng với IMS tạo nên những trải nghiệm mới trên nền tảng website và app từ ngay bây giờ.

Thiết kế web IMS luôn đồng hành cùng thành công của bạn.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản

Để vận hành web bất động sản thành công và hiệu quả đòi hỏi các chức năng hạng mục có mặt ở tất cả trang cần được lập trình bài bản, hoàn thiện, thống nhất.

Là một trong những trang tin bất động sản uy tín nhất Việt Nam, Nhà Đất Express tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ và giải pháp chuyên biệt, giúp các nhà kinh doanh bất động sản tiếp cận với đông đảo khách hàng, đem lại hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Tính năng nổi bật

Vị trí địa lý, nhu cầu khách hàng

Tương thích cho mọi thiết bị

Sản phẩm nổi bật/sản phẩm chính

Tin tức dự án

Xây dựng quản trị nội dung CMS

Responsive, HTML5, CSS3

Xem website: nhadatexpress.vn
Dự án khác
Đại Học Nam Cần Thơ
Trang web trực tuyến cho Trường Đại Học Nam Cần Thơ xu hướng thời đại, tiện lợi thao tác dễ cho sinh...
Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại Thanh Hóa
Giới thiệu về Trường Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa...
ISMART EDUCATION Việt Nam
Lưu lượng truy cập và các chỉ số đều được cải thiện đáng kể kể từ khi ra mắt. Phụ huynh và học...
Trường CD kinh tế Miền nam
Trang web trực tuyến cho Trường cao đẳng Miền Nam xu hướng thời đại, tiện lợi thao tác dễ cho sinh viên...
Trung tâm ngoại ngữ Mai Lâm
Hiện nay nhu cầu tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng phổ biến không chỉ cho văn phòng mà mọi tầng...
Trường Quốc Tế Anh Ngữ Việt Mỹ
Lưu lượng truy cập và các chỉ số đều được cải thiện đáng kể kể từ khi ra mắt. Phụ huynh và học...
Trung Tâm Đào Tạo BMI
BMI Viện Đạo Tạo quản trị cho các khóa dành cho các cán bộ công viên chức thuộc Đại Học Kinh tế TP....
Hơn 2000 doanh nghiệp và chủ shop đang bán hàng như thế nào ?
Bạn mong muốn có một website thương hiệu phù hợp với lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.Chúng tôi mong muốn nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng qua đường dây nóng 0938 21 96 05 để chúng tôi có thể tư vấn một cách tốt nhất.
IMS luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, mọi thắc mắc xin hãy gọi điện với chúng tôi qua số hotline 0938 91 96 05 để được tư vấn trực tiếp Liên hệ báo giá